ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ กาดนัดเมืองเถินดอทคอม ค่ะ   Click to listen highlighted text! ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ กาดนัดเมืองเถินดอทคอม ค่ะ Powered By GSpeech
 

ร่วมกันส่งมอบกระเบื้องให้กับประชาชนผู้ประสบภัยจากพายุฤดูร้อนในพื้นที่ หมู่ ๗ บ้านดอนไชย

วันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๑.๓๐ น. ที่ศาลาการเปรียญภายในวัดดอนไชย หมู่ ๗ ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง นายยรรยง กุนาคำ นายอำเภอเถิน พร้อมด้วย นายนรินทร์ ห่วงไธสง ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองล้อมแรด ร.ต.ชุมพร ยศข่าย หัวหน้าชุดมวลชนสัมพันธ์อำเภอเถิน นายผยุง เครือรอด ผญ.บ้านดอนไชย และคณะ ร่วมกันส่งมอบกระเบื้องให้กับประชาชนผู้ประสบภัยจากพายุฤดูร้อนในพื้นที่ หมู่ ๗ บ้านดอนไชย ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ได้รับความเสียหายจากพายุฤดูร้อนมากที่สุด จำนวนกว่า ๓๐ หลังคาเรือน ส่วนอีก ๔ หมู่บ้านได้แก่ หมู่บ้าน อุมลอง หนองเตา หนองเชียงราน และบ้านดอนทราย เจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบแผ่นกระเบื้องให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือนร้อนในพื้นที่แล้ว

เทศบาลเมืองล้อมแรด มีหมู่บ้านที่ได้รับความเสียหายจากพายุฤดูร้อน จำนวนทั้งสิ้น ๕ หมู่บ้าน ได้แก่ บ้านอุมลอง บ้านดอนทราย บ้านดอนไชย บ้านหนองเชียงราน และบ้านหนองเตา โดยหมู่บ้านดอนไชยได้รับความเสียหายมากที่สุด และยังมีประชาชนเดินทางเข้าแจ้งความเสียหายทุกระยะ สำหรับยอดตัวเลขจำนวนครัวเรือนที่ได้รับความเสียหายกำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมรายชื่อเพื่อสรุปให้แน่ชัดต่อไป
(ภาพ:ข้อมูล เทศบาลเมืองล้อมแรด จ.ลำปาง) 

Work-tmlr-00129-IMG_0135.JPGIMG_0008.JPGIMG_0149.JPGIMG_0140.JPGIMG_0120.JPGIMG_0114.JPGIMG_0111.JPGIMG_0109.JPGIMG_0065.JPGIMG_0041.JPGIMG_0020.JPGIMG_0013.JPGIMG_0007.JPG

Tags: กาดนัดเมืองเถินดอทคอม, ทม.ล้อมแรด

พิมพ์ อีเมล

กาดนัดเมืองเถินดอทคอม แชลแนลยูทูป

กาดนัดเมืองเถินดอทคอม แชลแนลยูทูป

     

สำหรับข้อคิดเห็นที่ทรงคุณค่า

 

บ้านสรวลโฮมสเตย์ Baan Suan

พบกับเรา บ้านสรวลโฮมสเตย์ Baan Suan ได้ที่นี่

Click to listen highlighted text! Powered By GSpeech